Xe buýt mới làm sạch không khí ở Anh.

Xe buýt mới làm sạch không khí ở Anh.

Xe buýt mới làm sạch không khí ở Anh.

Xe buýt mới làm sạch không khí ở Anh.

Xe buýt mới làm sạch không khí ở Anh.
Xe buýt mới làm sạch không khí ở Anh.
02838393110 ducvoxe@voxevanloi.vn
0
MENU
Xe buýt mới làm sạch không khí ở Anh.

Trong khi những chiếc xe buýt cũ nổi tiếng là gây ô nhiễm không khí với khói thải, thì chiếc xe này thực sự làm ngược lại - Nó làm sạch không khí!

Nhiều quốc gia đã tham gia vào nỗ lực làm sạch không khí của họ khỏi các chất độc hại và Vương quốc Anh là một trong số đó. Nhà điều hành xe buýt và dầu lớn nhất của Vương quốc Anh, Tập đoàn Go-Ahead đã ra mắt xe buýt lọc không khí đầu tiên của Vương quốc Anh, nó sẽ làm cho khí thải từ loại xe này giảm thiểu tối đa chưa từng có trước đây khi lưu thông trên đường phố.

Xe buýt thân thiện với môi trường này được thiết kế để có hiệu quả loại bỏ hạt cao mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Nếu công nghệ này phát triển thành công, khoảng 4600 xe buýt như vậy có thể được thêm vào trên đường.
 


Ảnh: Ngôi sao xanh

 

Ô nhiễm không khí đã trở thành mối đe dọa trên toàn thế giới. Với các vấn đề như khói bụi trở nên phổ biến hơn, sự xuất hiện của các vấn đề liên quan đến hô hấp và khí hậu đang trở nên nguy hiểm hơn. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, ô nhiễm không khí là nguyên nhân của hơn 4,2 triệu ca tử vong trên toàn thế giới.
 


Ô nhiễm không khí đang giết chết hàng triệu người trên thế giới.

 

Xe buýt ngôi sao màu xanh đã được thiết kế với một bộ lọc đặc biệt giúp loại bỏ các hạt siêu mịn khỏi không khí và giữ chúng lại, do đó, không khí thổi ra ngoài sẽ trong sạch hơn.

Được sản xuất bởi Pall Aerospace, công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng lớn nhất thế giới, công nghệ lọc không khí này có hiệu suất loại bỏ hạt là 99,5%. Công nghệ lọc được trang bị trên nóc xe buýt và không ảnh hưởng đến trải nghiệm của hành khách dưới bất kỳ hình thức nào.

Tập đoàn Go-Ahead đã tiết lộ nguyên mẫu ấn tượng vào tháng trước tại Quảng trường Guildhall ở Southampton.

Sưu tầm : 

CÔNG TY TNHH VỎ XE VẠN LỢI
Fanpage: Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch Vạn Lợi
- Địa chỉ 1: 342 - 344A Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Đia chỉ 2: 1496 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 02838393110 - 0909.888.071 (Mrs.Hiếu)
- Mail: ducvoxe@voxevanloi.vn

TIN TỨC SỰ KIỆN
Copyright Vỏ xe Vạn Lợi 2018
Close