Dựng khu vui chơi cho trẻ bằng đồ phế thải

Dựng khu vui chơi cho trẻ bằng đồ phế thải

Dựng khu vui chơi cho trẻ bằng đồ phế thải

Dựng khu vui chơi cho trẻ bằng đồ phế thải

Dựng khu vui chơi cho trẻ bằng đồ phế thải
Dựng khu vui chơi cho trẻ bằng đồ phế thải
02838393110 ducvoxe@voxevanloi.vn
0
MENU
Dựng khu vui chơi cho trẻ bằng đồ phế thải

Với những đồ phế thải, tranh, tre nứa và các lốp xe cũ, các phụ huynh, giáo viên trường mầm non biên giới Nhôn Mai, huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tạo ra khu vui chơi nhiều màu sắc cho các bé.

Theo đó, trường mầm non xã Nhôn Mai có tất cả 215 học sinh, 12 cán bộ giáo viên. Là một xã biên giới giáp Lào, người dân chủ yếu là đồng bào Thái, Khơ mú, Mông nên trình độ dân trí thấp, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.

Trong những năm qua, người dân địa phương đã nắm rõ được tầm quan trọng trong việc học, giáo dục cho con em. Chính vì thế, học sinh đến trường luôn đầy đủ, đúng tiến trình dạy và học của ngành giáo dục.

Do nằm xa trung tâm cùng với điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn nên cơ sở vật chất của trường Mầm non Nhôn Mai còn thiếu thốn. Để đáp ứng được điều kiện cho trẻ vui chơi, khám phá thế giới thiên nhiên quanh mình, trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật, gần 80 phụ huynh, giáo viên trường mầm non xã Nhôn Mai, đã góp ngày công xây dựng khu vui chơi trong trường.
 

khu vui chơi - ảnh 1
khu vui chơi - ảnh 2

Tận dụng lốp xe cũ, tre, nứa và những dụng cụ thô sơ, phụ huynh, giáo viên trường Mầm non Nhôn Mai tạo dựng khu vui chơi cho trẻ.

khu vui chơi - ảnh 3

Một số phụ huynh xây dựng hố rác trong trường.

khu vui chơi - ảnh 4

Từ sáng sớm, phụ huynh đã mang những phế liệu như lốp ô tô hư hỏng, tranh tre nứa cùng với sự sáng tạo của các giáo viên để tạo dựng khu vui chơi cho trẻ. Qua hai ngày, khu vui chơi nhiều màu sắc đã được hoàn thiện. Học sinh trong trường vui vẻ, thỏa thích với những trò chơi lần đầu tiên được thấy.

Cô Vi Thị Hiền - Hiệu trưởng trường Mầm non Nhôn Mai cho biết: “Phụ huynh rất nhiệt tình,  khi nhà trường có chủ trương làm khu vui chơi thì ai cũng đồng tình. Đặc biệt các phụ huynh rất khéo tay. Sự tận tâm, sáng tạo của giáo viên nhà trường cùng phụ huynh đã giúp con em Trường Mầm non Nhôn Mai  có thêm môi trường  vui chơi, rèn luyện sức khỏe, giúp các em phát triển toàn diện trí - thể - mỹ”.
 

khu vui chơi - ảnh 5
khu vui chơi - ảnh 6

Sau hai ngày làm việc, khu vui chơi đủ màu sắc được hình thành.

khu vui chơi - ảnh 7
khu vui chơi - ảnh 8

 Công trình tuy đơn sơ nhưng là sự tận tâm, nhiệt tình của phụ huynh, giáo viên cho con em miền biên viễn.


CÔNG TY TNHH VỎ XE VẠN LỢI ( chuyên cung cấp lốp xe ( vỏ xe ) du lịch chính hãng , chất lượng cao với giá cả cực hấp dẫn, dịch vụ ân cần và chu đáo)

- Địa chỉ 1: 342 - 344A Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Đia chỉ 2: 1496 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh 

- Điện thoại: 02838393110 - 0909.888.071 (Mrs.Hiếu)
- Mail: ducvoxe@voxevanloi.vn
- Fanpage: Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch Vạn Lợi 

TIN TỨC SỰ KIỆN
Copyright Vỏ xe Vạn Lợi 2018
Close