CÔNG NGHỆ RUNFLAT CỦA BRIDGESTONE

CÔNG NGHỆ RUNFLAT CỦA BRIDGESTONE

CÔNG NGHỆ RUNFLAT CỦA BRIDGESTONE

CÔNG NGHỆ RUNFLAT CỦA BRIDGESTONE

CÔNG NGHỆ RUNFLAT CỦA BRIDGESTONE
CÔNG NGHỆ RUNFLAT CỦA BRIDGESTONE
02838393110 ducvoxe@voxevanloi.vn
0
MENU
CÔNG NGHỆ RUNFLAT CỦA BRIDGESTONE

Lốp xe bị hỏng thường là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn, và hơn 80% dẫn đến nguyên nhân tai nạn liên quan đến lốp xe là do lốp xe bị mất áp suất. Lốp xe Runflat đã giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn có thể lái xe một cách an toàn và ổn định ngay cả trong những điều kiện xấu nhất với áp suất lốp xe bằng 0.

 
Runflat là gì? 

Runflat là lốp xe vẫn có thể sử dụng được một cách an toàn khi lốp xe không còn không khí do bị thủng hoặc rò rỉ hơi. Bridgestone đã sử dụng hai phương pháp khác nhau để đạt được điều đó: hệ thống "Self-Supporting Run-Flat Technology" và " Support Ring Run-Flat Technology".

Runflat VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Runflat có kết cấu đặc biệt để hoạt động ngay cả khi không có không khí, nó có thể giữ được hình dạng cũng như áp lực của xe trong khi vẫn giữ được điều kiện hoạt động một cách an toàn.
 

TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CẦN RUNFLAT?

Việc thủng lốp đột ngột có thể dẫn đến những tai nạn nghiêm trọng. Công nghệ Runflat giúp không bị nổ lốp ở tốc độ cao, thậm chí với một lỗ thủng bạn có thể kiểm soát việc lái xe đến nơi an toàn.

Bạn không phải đối mặt với việc mệt mỏi, tẻ nhạt thậm chí nguy hiểm khi thay lốp xe đặc biệt trên các đường cao tốc, giao thông đông đúc hay vắng vẻ.

Runflat giảm thiểu việc sử dụng lốp dự phòng tạo thêm nhiều không gian cho xe qua đó giảm thiểu trọng lượng xe, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

BRIDGESTONE TẠO RA CÔNG NGHỆ RFT THÂN THIỆN HƠN.

Bridgestone Runflat là một trong những thiết kế đột phá của Bridgestone với công nghệ "Cooling Fin". Hiện tại Bridgestone có thể phát triển Runflat cho các phương tiện đi lại như: xe thể thao, xe tải nhỏ, xe khách và ôtô.

Theo dõi để nhận thêm những ưu đãi và các kiến thức về lốp xe dành cho bạn:
Facebook: https://www.facebook.com/VoXeVanLoi/
 

TIN TỨC SỰ KIỆN
Copyright Vỏ xe Vạn Lợi 2018
Close